Lexus đem GS 350 F tới Việt Nam với những mới lạ

Hồi đầu tháng này, chúng tôi đã nói với bạn rằng Lexus sẽ cho ra mắt mới nhất của họ Lexus GS 350 F ở Bắc Mỹ International Auto Show, và chúng tôi cũng đã đề cập rằng RX được thiết kế lại sẽ có mặt ở trên sân khấu buổi họp báo là tốt. Thật không may là RX đã không có nơi để được nhìn thấy, nhưng chúng tôi đã có được một cái nhìn tại các GS F, và bây giờ chúng ta biết thêm một chút về những năm 2016 thông số kỹ thuật và các tính năng Lexus GS F toàn mới .

Lexus đã không quá xấu hổ về cho chúng tôi biết về những con số mà các GS F sẽ sản xuất trước mắt của mình tại Detroit, nhưng nếu bạn không bị giữ với những tin tức mới nhất, cho phép chúng tôi để điền vào bạn ở. Dưới mui xe của các biến thể F của Lexus GS là động cơ V8 5.0 lít có khả năng tạo ra 467 mã lực.
Nếu bạn là một người đam mê Xe Lexus cực đoan, có thể bạn sẽ nhận thấy rằng kích thước động cơ, cũng như sản lượng tổng thể của việc bổ sung mới nhất cho gia đình F cả trông quen thuộc. Đó là bởi vì các GS F trang bị động cơ tương tự như Lexus RC F coupe ngày càng phổ biến. Hãng shoehorned cùng một động cơ vào mũi của GS, và không có nghi ngờ rằng nó sẽ cung cấp cho các đối thủ Đức nó một chạy cho tiền của nó.
Power-khôn ngoan, GS F là không chính xác cạnh tranh với các dịch vụ từ ô tô nước ngoài như Mercedes, BMW và Audi, nhưng những gì ngăn cách các GS F từ các đối thủ cạnh tranh là trọng lượng của nó. Đóng đối thủ cạnh tranh của GS đòi hỏi động cơ mạnh mẽ như vậy bởi vì họ cần một cái gì đó lớn để đẩy họ xuống đường. F bổ sung mới rụng rất nhiều trọng lượng, tuy nhiên, có nghĩa là động cơ không phải làm nhiều như thế.
Nó chỉ nặng 4.034 pound, và vì nó là khoảng 350 pounds nhẹ hơn so với BMW M5, được dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của các mới GS F, và khoảng 400 bảng Anh nhẹ hơn so với Mercedes E63 AMG, chúng tôi có một cảm giác rằng nó sẽ được chỉ là có khả năng như các xe khác trong phân khúc này. Trong thực tế, chúng tôi có hơn tự tin rằng nó sẽ.
Chúng ta sẽ biết thêm về các thông số kỹ thuật và tính năng của 2016 Lexus GS F chính thức như chúng tôi di chuyển gần hơn với ngày phát hành. Đến ngay bây giờ chúng ta không tích cực về khi chúng ta có thể mong đợi Giá xe Lexus để xem các mô hình mới, nhưng như là một năm mô hình đã được tacked vào tên, chúng tôi biết rằng nó sẽ đến trước khi kết thúc năm. Vì nó tập trung quá nhiều vào hiệu suất, vào mùa hè này dường như là một ước tính chính xác.

Đối với một bản cập nhật vào ngày phát hành, cũng như gầy đầy đủ về các thông số kỹ thuật và tính năng của tất cả mới 2016 Lexus GS F, hãy chắc chắn để kiểm tra lại ở đây trên Lexus của Naperville viết blog . Chúng tôi sẽ giữ cho bạn trong vòng lặp.
Share on Google Plus

About: Rèm cửa Minh Đăng

Hãy là một người tiêu dùng sáng suốt với những sự lựa chọn của mình trong việc trang trí không gian nội thất gia đình. Hãy để chúng tôi giúp bạn nếu có khó khăn gì nhé. Hotline: 0972.760.895

0 comments:

Post a Comment